Kinh Doanh 1

Phone: 0983979868

Skype:

Kinh Doanh 2

Phone: 0978823268

Skype:

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân agma.com.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG (QUYỀN RIÊNG TƯ)

Website này được Công ty TNHH Cơ Điện Tử Bách Khoa BKMech - Co., Ltd quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. 

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp.  Các thông tin này được cung cấp qua những  email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dùng khác 

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của BKMech

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho bạn thông tin về các bản cập nhật model sản phẩm, báo giá sản phẩm trên Website của chúng tôi

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của BKMech 

Phạm vi thông tin thu thập bao gồm:

- Địa chỉ IP của khách hàng

- Địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ (nếu có) do khách hàng cung cấp

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác(nhà cung cấp) của BKMech ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Trong trường hợp trên, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng cung cấp là không có thời hạn nhằm mục đích chăm sóc khách hàng và triển khai các hợp tác của 2 bên. Thông tin sẽ được xóa bỏ trong trường hợp khách hàng yêu cầu.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Liên hệ với đơn vị thu tập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng của BKMech bằng email hoặc điện thoại thông báo yêu cầu chỉnh sửa, xóa bỏ (xem mục 6)

6. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA - BKMech Co., ltd

ĐC: Số 37 ngách 34 ngõ 612 La Thành, P.  Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, số 281 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 MST: 0101524391 | ĐKKD: : 0102013574

Điện thoại: 0968 340 716 | 0983 979 868

Email: Contact@agma.com.vn | Sales@agma.com.vn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân BKMech, hãy gửi e-mail cho chúng tôi. 

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. BKMech sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. 

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của BKMechBKMech không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào. 

BKMech có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

 

  • Đánh giá:
  • (6 votes)